Tìm được nửa kia nhờ vào việc có chung thần tượng Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP là một trong ca sĩ được nhiều người yêu thích. Nhờ vào anh ca sĩ này thì đôi trẻ được nên duyên và đi cùng nhau đến cuối đời. Thật sự hạnh phúc khi có nửa kia cùng yêu thích thần tượng giống mình. Hai bạn trẻ Quế Đôn và Thanh Thơm đã có cơ hội quen biết và yêu nhau nhờ qua những lần đi xem biểu diễn của Sơn Tùng M-TP. Chuyện tình của hai bạn được nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ và yêu thích. Bài viết sau đây sẽ kể cho bạn chuyện tình yêu đầy lãng mạn của hai bạn trẻ. Đây là bài viết vô cùng thú vị chính vì thế bạn không nên bỏ qua những dòng chia sẻ bên dưới nhé.

Chuyện tình yêu đầy lãng mạn của hai bạn trẻ

Chuyện tình của hai bạn Sky (fanclub của Sơn Tùng M-TP) đã làm cư dân mạng thích thú và chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội vừa qua. Có người còn khen cặp đôi: “Dễ thương gì đâu á…”

Đó là Trần Nguyễn Quế Đôn (24 tuổi, đến từ Nha Trang) và Ngô Nguyễn Thanh Thơm (23 tuổi, đến từ TP.HCM). Đôi trẻ gặp nhau vào năm 2015. Vì quá mê Sơn Tùng M-TP, Đôn nuôi ước mơ vào TP.HCM để gặp thần tượng.

Đôn và Thơm tình cờ gặp nhau trong các show của Sơn Tùng M-TP. Lần đầu, Đôn gặp Sơn Tùng M-TP tại buổi khai trương Vivo City (Q.7) và cũng là lần đầu đôi trẻ Quế Đôn – Thanh Thơm vô tình gặp nhau nhưng chưa biết và để ý.

hai bạn trẻ
Chuyện tình yêu đầy lãng mạn của hai bạn

Đôn kể trong một xem show của Sơn Tùng M-TP tại Nhà văn hóa Thanh niên Q.1, TP.HCM: “Mình nhớ có một bạn nữ nhảy lên sân khấu chụp hình với Tùng. Bạn nữ mặc áo trắng, dễ thương, chợt nhận ra đó là người hôm trước gặp mà chưa để ý gì. Mình thích bạn đến nỗi muốn nhờ ai xin giúp Facebook hay số điện thoại nhưng ngại. Cứ thế hết show, mình ra về tiếc nuối”

Sau lần đó, Đôn lướt mạng xã hội thì vô tình thấy một bài đăng rồi bình luận nói chuyện. Hóa ra, người đó là Thơm người mình đang để ý nên nắm bắt cơ hội liền. Mỗi ngày trôi qua, Đôn đều nhắn tin trò chuyện, rủ Thơm đi xem show của Tùng.

Chuyện tình yêu bắt đầu từ buổi gặp gỡ fan của thần tượng

Ngày 21.11. 2015 là buổi gặp gỡ fan của Sơn Tùng M-TP, bạn và Thơm đi chung. Cuối buổi, cả hai đi ăn gà rán. Đôn tỏ tình, may mắn cô gái đồng ý.

“Nhờ làm Sky mà mình gặp được một nửa của đời mình. Đó là một cô gái dễ thương biết quan tâm, lo lắng. Mỗi lần nghĩ lại chuyện đó, mình vui và muốn đi khoe khắp nơi. Các đôi khác gặp nhau, tán nhau là bình thường. Còn tụi mình có nhiều cái vô tình, lúc gặp nhau thì phát hiện ra có nhiều điểm chung”, Đôn nói.

Đôn bắt đầu là fan của Sơn Tùng M-TP năm 2014. Thậm chí, Đôn còn giữ nhiều clip quay đến tận bây giờ. Niềm vui càng nhân lên khi anh có bạn gái cùng thích chung thần tượng. Cả hai quen nhau đúng dịp cuối năm, nhiều show diễn ra nên tranh thủ thời gian để hẹn hò với nhau. Đôn tận dụng cơ hội để thể hiện sự quan tâm với bạn gái như qua nhà đón đưa, mỗi khi xem ca nhạc về thì đi khắp Sài Gòn ăn vặt. Cuộc trò chuyện cứ xoay quanh thần tượng như thế.

Những chia sẻ của chàng trai khi tìm được nửa kia

Anh kể: “Tụi mình chưa bao giờ cãi vã vì Sơn Tùng M-TP. Nhưng nhiều lúc đi xem show, Tùng đang hát thì Thơm lại chạy lên sát sân khấu mà quên mình luôn. Rồi có lúc Tùng hát xong đi về, Thơm chạy theo cùng đám đông nên thỉnh thoảng tụi mình bị lạc nhau”.

Tình yêu lúc vui lúc buồn. Lúc giận hờn, Đôn hay im lặng. Nhưng cãi nhau mà biết sắp có show của Tùng diễn ra, cả hai liền làm lành vui vẻ để cùng nhau đi chơi, cùng nhau quẩy.

Sơn Tùng M-TP
Chàng ca sĩ đã giúp cho hai bạn trẻ tìm được nhau

Đôn còn thường xuyên gọi năn nỉ bạn gái đừng giận, hát nhạc của Tùng cho bạn gái nghe. Dù anh hát không hay nhưng cô gái vẫn cười và hết giận. Những năm gần đây, cặp đôi lo đi làm, ít đi show lại. Họ dành nhiều thời gian để đi du lịch cùng nhau như Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu…

Kết quả của tình yêu đẹp

Tình yêu lớn dần, Đôn đã quyết tâm cầu hôn với bạn gái. Cả hai đã làm đám hỏi, hai gia đình đã gặp nhau và hẹn khi hết dịch sẽ tổ chức đám cưới. Nhìn lại chặng đường 7 năm hâm mộ Sơn Tùng M-TP, Quế Đôn thầm cám ơn thần tượng. Vì đã giúp anh tìm được một nửa đời mình.

Hiện tại, cặp đôi là fanclub của Sơn Tùng M-TP đang làm việc và sống ở TP.HCM. Đôn hiện là trưởng ca, còn Thơm làm quản lý tại một nhà hàng Nhật tại Q.10.

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này các bạn có thêm nhiều thông tin thú vị và hấp dẫn về đời sống giới trẻ. Bên cạnh đó có thể chứng kiến được một tình yêu đẹp của cặp đôi trẻ nhờ vào việc có chung thần tượng.

Trả lời