Sở hữu vòng 1 như ý với các bài tập hít đất dành cho nữ dưới đây

Nam hít đất giúp tăng cường sức mạnh thể lực, nhất là ở phần cơ bắp tay, vai và vùng lưng. Tuy nhiên, các nàng vẫn có thể luyện tập hít đất đúng cách sẽ giúp cơ thể được khỏe mạnh và tăng được kích thước vòng 1 cực hiệu quả. Thay vì phải luyện tập với những bài tập khó nhằn, không đạt được hiệu quả cao thì chúng ta hãy xem thử kỹ thuật hít đất dành cho nữ có phù hợp với bản thân của mình hay không nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người bài tập hít đất vô cùng đơn giản mà lại dễ thực hiện và cải thiện đáng kể vòng 1 tăng cường sức mạnh cho đôi tay.

Hít đất – Bài tập gym đơn giản dành cho các chị em

Hít đất là một bài tập gym đơn giản tại nhà dành cho chị em phái nữ. Khi luyện tập phương pháp này đúng cách, bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như: Khiến cho phần thân trên trở nên khỏe mạnh hơn. Đốt cháy mỡ ở bắp tay, tăng cơ ngực. Đây là những bài tập an toàn dành cho cột sống. Hít đất là một trong các phương pháp khởi động rất tốt trước khi thực hiện những bài tập khác. Cải thiện đáng kể tư thế cho cơ thể và tăng khả năng cân bằng.

Hít đất - Bài tập gym đơn giản dành cho các chị em
Hít đất – Bài tập gym đơn giản dành cho các chị em

Các bài tập hít đất dành riêng cho phái nữ

Sau đây là những bài tập hít đất đơn giản ngay tại nhà dành cho phái nữ. Hãy tham khảo và thực hiện đúng cách để sớm sở hữu thân hình mơ ước bạn nhé!

Bài tập cơ bản (khuỵu gối) – Phương pháp luyện hít đất phổ biến

Bài tập hít đất cơ bản là phương pháp tập luyện phổ biến nhất hiện nay. Khi bạn hoàn thành bài này đúng cách và hiệu quả,  những bài tập hít đất nâng cao khác sẽ không thể làm khó bạn:

Đầu tiên, chuẩn bị vào tư thế hít đất, sao cho hai tay chống xuất mặt sàn. Phần cánh tay để ngang với ngực và ở thẳng dưới vai. Đồng thời điều chỉnh mũi bàn tay bạn hướng về phía trước. Toàn bộ phần trụ ở trên 2 đầu gối và 2 tay. Từ từ hạ thấp tất cả phần thân xuống. Chỉ dừng lại khi nào ngực bạn chạm sàn, khuỷu tay thì giữ ở 1 góc 45 độ, duy trì trong 1 giây. Đẩy người của bạn trở về vị trí ban đầu. Sau đó tiếp tục thực hiện 3 hiệp và mỗi hiệp là 10 lần.

Chống đẩy cơ bản bằng tạ Dumbbell hay thanh hít đất

Chống đẩy cơ bản cũng có tư thế chuẩn bị tương tự như bài hít đất ở trên. Tuy nhiên, giờ đây bạn cần duỗi thẳng 2 chân của mình cùng phần trụ trên 2 bàn tay, mũi chân. Nếu như bạn cảm thấy dùng tay không khó duy trì sự thăng bằng. Vậy hãy sử dụng tạ Dumbbell để tập. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng thanh hít đất để luyện tập.

Chống đẩy tay trên bóng – Cải thiện khả năng giữ thăng bằng

Tư thế chuẩn bị của bài chống đẩy trên bóng cũng tương đồng với bài hít đất cơ bản. Sự khác biệt ở đây chính là ở 2 cánh tay của bạn sẽ được đặt bên trên một trái bóng. Đây là một bài tập có khả năng cải thiện khả năng giữ thăng bằng của bạn rất tốt. Nếu bạn cảm thấy việc duy trì trên bóng khó khăn. Vậy bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng một chiếc ghế nào đó.

Chống đẩy tay trên bóng - Cải thiện khả năng giữ thăng bằng
Chống đẩy tay trên bóng – Cải thiện khả năng giữ thăng bằng

Chống đẩy bằng chân trên bóng giúp cánh tay và vòng 1 chắc khỏe

Bài tập này sẽ tăng thêm áp lực cho cánh tay và phần ngực của bạn. Điều này không chỉ giúp cho cánh tay trở nên khỏe hơn mà còn giúp cho vòng 1 phát triển. Cách thực hiện bài này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đặt 2 chân của mình lên một trái bóng. Sau đó thực hiện những động tác chống đẩy như bình thường. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế bằng cách tập ở cầu thang hoặc sử dụng ghế.

Tập hít đất với 1 chân – Tương tự bài tập hít đất cơ bản

Đối với bài tập chống đẩy bằng 1 chân dành cho nữ này. Các chị em cần phải đặt một chân của mình lên trên phần gót của chân còn lại. Hoặc là cũng có thể đưa chân lên cao đều được nhé. Sau đó thực hiện những động tác kỹ thuật cũng khá tương tự như bài chống đẩy cơ bản. Có thể thấy, bài tập chống đẩy cho nữ là phương pháp tập luyện vô cùng đơn giản. Thế nhưng mang đến hiệu quả cao cho việc cải thiện sức khỏe và vóc dáng cho người phụ nữ.

Lời kết

Nghe đến bài tập hít đất có vẻ khá mạnh mẽ mà phái mạnh vẫn thường luyện tập. Tuy nhưng phái nữ vẫn hoàn toàn có những phương pháp tập luyện cho riêng mình. Chính vì vậy, chúng tôi xin được chúc bạn sẽ thực hiện thành công để cải thiện vòng ngực như ý nhé!

Trả lời