; Những lưu ý về mặt phong thủy bàn làm việc của người mệnh Kim

Những lưu ý về phong thủy bàn làm việc của người mệnh Kim

Phong thủy bàn làm việc cho những người thuộc mệnh Kim chính là một yếu tố rất quan trọng liên quan đến mặt công việc và con đường thăng tiến trong sự nghiệp. Cũng vì thế nên với người Việt Nam nói riêng cũng như những người phương Đông nói chung thì yếu tố phong thủy được xem như là một yếu tố mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bởi vì nó không chỉ có mang đến cho chúng ta giá trị tinh thần mà nó còn tạo ra rất nhiều sự ảnh hưởng lớn đến tương lai sự nghiệp. Hình thức bày trí bàn làm việc phù hợp về mặt phong thủy chắc chắn sẽ mang lại may mắn và tài lộc dồi dào cho chủ nhân.

Tùy theo mỗi cung mạng khá nhau thì sẽ có những cách bố trí bàn làm việc hoàn toàn khác nhau. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những lưu ý trong cách bố trí bàn làm việc cho những ai thuộc mệnh Kim để cho phù hợp với phong thủy nhất.

Những nét riêng về vận mệnh của người mệnh Kim

Người mệnh Kim là những thuộc các năm sinh sau:  1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015,… Theo phong thủy người mệnh Kim sẽ tượng trưng cho kim khí và kim loại trong trời đất. Cũng giống như kim loại mang cảm giác cứng cáp, sắc bén những người mệnh Kim thường rất mạnh mẽ, cương quyết có tính quyết đoán cao. Người mệnh Kim thường có tham vọng rất lớn họ sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để thực hiện được lý tưởng của mình.

Những nét riêng về vận mệnh của người mệnh Kim
Bàn làm việc của người mệnh Kim

Về tính cách người mệnh Kim rất năng động, hoạt náo, họ dễ dàng thích nghi được với các môi trường sống khác nhau. Về điểm yếu người mệnh Kim khá cứng nhắc, bảo thủ và có phần độc đoán. Họ rất hay lo xa dẫn đến bất an và hay cáu kỉnh dễ làm rạn nứt các mối quan hệ.

Những lưu ý về mặt phong thủy bàn làm việc nên nhớ

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy của người mệnh Kim

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim thì hướng bàn làm việc là yếu tố quan trọng nhất. Hướng Tây và hướng Tây Bắc là 2 hướng tốt nhất dành cho người mệnh Kim, đây là 2 hướng sinh khí giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh hơn. Ngoài ra hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc cũng rất tốt cho người mệnh Kim, 2 hướng này sẽ tạo ra vượng khí giúp công việc của bạn được thuận lợi hơn.

Thường thì bàn làm việc không nên đặt đối diện với cửa ra vào tuy nhiên với người mệnh Kim lại là một ngoại lệ. Vì người mệnh Kim thích kiểm soát, cương trực, mạnh mẽ nên có thể đặt bàn làm việc hướng của ra vào. Tùy vào từng không gian mà bạn có thể bố trí bàn làm việc lệch về bên trái hay lệch về bên phải sao cho phù hợp.

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy của người mệnh Kim
Bàn làm việc nên chọn hướng phù hợp

Lưu ý về kích thước và hình dáng của bàn làm việc

Người mệnh Kim nên lựa chọn bàn làm việc có hình tròn thay vì hình chữ nhật truyền thống. Bàn làm việc có dạng hình tròn tượng trưng cho sự viên mãn, đầy đủ và trọn vẹn. Và nó cũng sẽ giúp người mệnh Kim khắc phục nhược điểm. Đó là tính cách quá mạnh mẽ, nóng nảy của mình. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý đến yếu tố hài hòa trong phong thủy. Bạn cần lựa chọn những bàn làm việc có kích thước phù hợp và cân xứng. Với không gian và các vật dụng xung quanh bạn.

Chất liệu bàn làm việc phù hợp với những người mệnh Kim

Trong phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim. Thì các đồ nội thất được làm từ các chất liệu kim loại như sắt, inox,… Nó sẽ giúp tăng thêm vận khí cho chủ nhân. Bạn cũng cần lưu ý đến quan hệ Ngũ hành, Kim khắc Mộc. Vì thế bạn không nên sử dụng bàn gỗ nếu có sử dụng chất liệu gỗ. Thì chỉ là những họa tiết trang trí thêm mà thôi.

Màu sắc bàn làm việc phù hợp với người mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp với màu vàng, màu trắng, màu nâu đất, màu xám. Đặc biệt người mệnh Kim rất hợp với màu vàng và màu trắng. Do đó để có phong thủy bàn làm việc tốt bạn hãy sử dụng 2 màu này. Ngoài ra Kim khắc Mộc và khắc Hỏa nên các màu xanh lục, đỏ, tím và hồng. Không được sử dụng trong phong thủy bàn làm việc của người mệnh Kim. Và nếu có dùng cũng nên hạn chế ở mức thấp nhất.

Màu sắc bàn làm việc phù hợp với người mệnh Kim
Không gian xung quanh bàn làm việc cũng rất quan trọng

Người mệnh Kim vốn dĩ đã mang trong mình một vượng khí cực mạnh. Chỉ cần nỗ lực theo đuổi mục tiêu đề ra cùng một chút may mắn. Là họ hoàn toàn có thể vươn tới đỉnh cao thành công, danh vọng. Trong đó, phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim cũng đóng vai trò không nhỏ. Cho “một chút may mắn” ấy. Hy vọng rằng, mỗi bài viết mà chúng tôi mang tới đều có ý nghĩa thiết thực cho cuộc sống của bạn!

Bàn làm việc nên trang trí những vật dụng gì để hợp phong thủy?

Đồ vật trang trí trong văn phòng hoặc trên bàn làm việc của người mệnh Kim. Nó nên được làm từ các chất liệu như gốm sứ, đá hay kim khí. Về cây xanh bạn nên ưu tiên chọn hoa mộc lan. Hay cây phát tài, sen đá, hàm tiếu, kim bách hợp, kim ngân. Những loại cây này sẽ giúp tăng thêm vượng khí cho người mệnh Kim. Về vật phẩm trang trí, loài khỉ và gà là 2 loài vật tượng trưng cho mệnh Kim. Nên bạn cần chọn tranh ảnh trang trí hay các đồ thủ công mỹ nghệ có 2 loài vật này.

Phong thủy không đơn giản chỉ mang giá trị tinh thần. Nó còn là một lĩnh vực khoa học tạo được sức ảnh hưởng tới nhiều người. Coi như đó là món quà mà chúng tôi dành tặng riêng những bạn mệnh Kim. Với mong muốn các bạn luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Trên đây là toàn bộ những thông tin về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim. Hy vọng với các thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ biết cách bố trí bàn làm việc của mình cho phù hợp. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian và công sức bạn cũng có thể liên hệ với  công ty chuyển văn phòng.

Trả lời