Ngôi sao bóng đá Messi vượt mặt Ronaldo trên mạng xã hội

Các ngôi sao bóng đá quốc tế như Messi, Cristiano Ronaldo không chỉ thu hút người hâm mộ ở bên trong sân cỏ. Mà những tin tức của họ ngoài sân cỏ cũng được người hâm mộ vô cùng quan tâm. Ronalo và Messi vốn được mệnh danh là huyền thoại bóng đá và họ luôn cạnh tranh nhau trong sự nghiệp sân cỏ. Tuy nhiên, sự cạnh tranh này không dừng lại ở bên trong sân cỏ. Mà còn ngay cả những hình ảnh đời thường được up lên mạng xã hội cũng được đem ra so sánh. Mặc dù Ronaldo có lượng người theo dõi trên Instagram cao hơn rất nhiều so với Messi. Nhưng trong vòng 1 tháng, ngôi sao bóng đá Messi đã có 3 bài đăng  trên mạng xã hội có lượt thích cao nhất lịch sử vượt mặt Ronaldo.

Ngôi sao bóng đá Messi không chỉ có một lần vượt mặt Ronaldo. Mà tới 3 lần đăng ảnh có số lượt thích trên Instagram. 3 bài đăng của Messi đã có số lượt thích kỷ lục nhiều nhất lịch sử thể thao trên mạng Instagram. Vậy cụ thể những bức ảnh nào được Messi đăng lên mạng xã hội đã vượt mặt ngôi sao Ronaldo? Nếu bạn muốn cập nhật rõ hơn về thông tin này hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé.

Ngôi sao bóng đá Messi với 3 bài đăng có lượt thích vượt Ronaldo

Cuộc cạnh tranh giữa hai huyền thoại sống của làng bóng đá đương đại là Cristiano Ronaldo và Lionel Messi luôn được nhiều người hâm mộ quan tâm từ sân cỏ cho tới sống hàng ngày. Cụ thể, Ronaldo hiện là cá nhân sở hữu lượng người theo dõi nhiều nhất trên Instagram với hơn 328 triệu lượt. Trong khi con số tương tự của Messi là 252 triệu lượt. Tuy nhiên, chỉ trong hơn một tháng qua, Lionel Messi đăng ba bài lên Instagram nhận được nhiều lượt thích nhất lịch sử thể thao trên mạng xã hội này.

Ngôi sao bóng đá Messi
Ngôi sao bóng đá Messi với 3 bài đăng có lượt thích vượt Ronaldo

Hôm 11/8, Messi đăng lên Instagram loạt ảnh ra mắt PSG. Kèm lời bình: “Tôi bắt đầu một cuộc sống mới, bằng tất cả sự quyết tâm và khát khao học hỏi mỗi ngày. Chúng tôi sẽ nỗ lực để đạt được mục tiêu của PSG”. Sau một tuần, bài đăng này nhận 21,7 triệu lượt thích. Sau khi đoạt Copa America cùng Argentina hôm 11/7, Messi cũng đăng ảnh chụp cùng danh hiệu đầu tiên của anh ở cấp ĐTQG. Sau một tuần, ảnh đó cũng nhận được hơn 20 triệu lượt thích.

Còn đến ngày 18/8, ảnh đó được hơn 21,8 triệu lượt thích. Và đang giữ kỷ lục bài đăng được thích nhiều nhất làng thể thao ở mạng xã hội. Kỷ lục cũ thuộc về Cristiano Ronaldo với 19,8 triệu lượt thích bài đăng tri ân huyền thoại Diego Maradona quá cố ngày 26/11/2020. Messi còn có thêm một bài đăng vượt qua kỷ lục nói trên của Ronaldo. Đó là lời chia tay siêu sao Argentina dành cho Barca hôm 8/8. Sau 10 ngày, ảnh đó được thích 20,9 triệu lượt.

Ba bài đăng của Messi có lượt thích đứng ở thứ hạng cao

Bài đăng trên Instagram có lượt thích vượt Ronaldo
Messi vượt vượt mặt Ronaldo về lượt thích bài đăng trên Instagram

Đến nay, ảnh được thích nhiều nhất trên Instagram thuộc về tài khoản @world_record_egg. Bức ảnh chụp một quả trứng, với 55,3 triệu lượt thích. Bốn vị trí còn lại trong top 5 thuộc về làng giải trí: một bài của ca sĩ Ariana Grande. Một của rapper quá cố XXXTentacion. Và hai của nghệ sĩ Billie Eilish. Ba bài đăng của Messi lần lượt đứng thứ sáu đến thứ tám.

Về lượt theo dõi, Messi vẫn đứng sau Ronaldo. Siêu sao Bồ Đào Nha đang là người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram. Với 329 triệu lượt, không tính tài khoản @instagram. Còn Messi đứng thứ sáu với 252 triệu lượt. Đứng giữa hai siêu sao bóng đá này đều là các nhân vật làng giải trí. Gồm diễn viên Dwayne Johnson, Grande, người mẫu Kylie Jenner và ca sĩ Selena Gomez.

Trả lời