Hướng dẫn đặt các thiết bị điện tử trên bàn làm việc hợp phong thủy

Với những công việc cần phải làm việc trong văn phòng, sử dụng nguồn lực trí óc thì những thiết bị điện tử như là điện thoại, máy tính, máy in,… là vật dụng không thể thiếu được. Nhiều người cứ nghĩ rằng những vật dụng này không có gì liên quan đến phong thủy, chỉ cần chú ý tới các yếu tố khác như là bàn làm việc, hướng đặt bàn, hướng cửa sổ… là được. Nhưng trên thực tế, các thiết bị trên đều mang ngũ hàng Kim, chính vì vậy nó có sự liên quan mật thiết đến công việc của mỗi người. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đặt và bài trí những thiết bị này sao cho hợp lý nhất theo phong thủy để con đường thăng tiến của bạn rộng mở và xán lạn hơn.

Vị trí các thiết bị điện tử có vai trò quan trọng trong công việc

Trong phong thủy, điện thoại, máy fax và các thiết bị khác nên được đặt đúng vị trí để chúng phát huy những lợi ích tốt về mặt năng lượng dưới dạng “khí”. Điện thoại cố định và điện thoại di động cũng như máy tính là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của con người hiện đại. Chúng không chỉ là thiết bị liên lạc mà còn là sợi dây liên kết quan trọng với thế giới bên ngoài, từ mua sắm, xem tin tức cho đến giáo dục. Đây cũng là những thiết bị quan trọng, hỗ trợ chúng ta tiến bộ trong cuộc sống và sự nghiệp.

Vị trí các thiết bị điện tử có vai trò quan trọng trong công việc
Bố trí máy tính trên bàn làm việc hợp lý

Tại các văn phòng làm việc hay hộ gia đình đều có điện thoại, máy tính để bàn hoặc xách tay kết nối internet. Vậy nên đặt chúng ở những vị trí, khu vực nào để hỗ trợ tốt hơn cho cuộc sống và kết quả kinh doanh? Trong phong thủy, mọi đồ vật, sự vật đều được coi là vật sống. Và có năng lượng, linh khí riêng. Ngay cả những vật vô tri vô giác cũng được xem xét theo vật liệu cấu thành và mức năng lượng của chúng. Giống như bếp được coi là ngũ hành Hỏa, các thiết bị điện tử như điện thoại và máy tính được coi là mang ngũ hành Kim.

Các thiết bị điện tử thuộc năng lượng Kim

Với năng lượng Kim, các thiết bị này tốt nhất nên đặt ở phía Tây hoặc phía Bắc. Hay là Tây Bắc của ngôi nhà/văn phòng của bạn. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại, máy tính cho công việc. Thì khu vực tốt nhất sẽ là Tây Bắc của nhà bạn. Điều này sẽ thúc đẩy năng lượng của khu vực này và thúc đẩy các mối quan hệ kinh doanh tốt. Và sự phát triển ở lĩnh vực của bạn. Những thiết bị viễn thông này mang lại cho bạn công việc kinh doanh thuận lợi hơn. Và bất cứ khi nào điện thoại di động đổ chuông là bạn đã tiến gần hơn. Đến việc mang đến những cơ hội kinh doanh mới.

Nên đặt điện thoại, máy tính ở phía Tây Bắc

Phía Tây Bắc còn đại diện cho cung quý nhân là những người cố vấn may mắn của bạn. Khu vực này phải được giữ sạch sẽ và bố trí hợp lý. Đặc biệt nếu chủ nhà, lãnh đạo là nam giới có mệnh khuyết Kim. Thì ngoài việc đặt điện thoại, máy tính đúng vị trí nên trang trí thêm. Đó là những bức tranh phong thủy bằng kim loại ở góc này để thúc đẩy vận may. Bố trí tốt khu vực này trong nhà cũng như văn phòng. Bạn sẽ có được sự trợ giúp hữu ích từ các đối tác kinh doanh và khách hàng. Cũng như có được những người chủ và bạn bè tốt. Những người hỗ trợ bạn cả trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp.

Nên đặt điện thoại, máy tính ở phía Tây Bắc
Nên bố trí dàn máy móc theo hướng Tây Bắc

Lưu ý luôn giữ cho khu vực Tây Bắc sạch sẽ và ngăn nắp nhất có thể. Bạn có thể làm đẹp khu vực đó bằng các đồ vật tròn bằng kim loại. Bàn có cạnh tròn sẽ không phát ra các xung xạ. Và rất tốt cho việc lựa chọn kiểu dáng đồ nội thất. Bàn của bạn và tất cả các thiết bị điện thoại, máy tính mới nhất. Có thể được đặt ở góc Bắc hoặc Tây Bắc trong căn phòng. Bài viết của chúng tôi đã hương dẫn bạn cách bài trí các thiết bị di động hợp phong thủy. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp cho bạn có được những thông tin bổ ích.

Trả lời