HAGL ngừng gia hạn hợp đồng với trung vệ Damir Memovic và anh ấy trở thành cầu thủ tự do trong thời gian tới

Việc HAGL thi đấu ổn định và liên tiếp có chuỗi thành tích bất bại ở V.League 2021 phần lớn được xây dựng từ hàng thủ chắc chắn dưới thời HLV Kiatisuk. Bộ đôi tiền vệ Memovic và Kim Dong-Su chơi chắc chắn trước thủ môn Tiến Linh. Như vậy, sau 12 trận đấu thuộc giai đoạn 1 V.League 2021, đội bóng phố Núi xếp thứ 1 với 29 điểm. Họ chỉ để lọt lưới 9 bàn và ghi được 23 bàn thắng.

Dù chơi ấn tượng trước hàng thủ HAGL nhưng việc bị hủy thi đấu V.League 2021 do ảnh hưởng của dịch COVID-19 khiến đội chủ sân Pleiku phải đưa ra quyết định chia tay “trung vệ thép” Memovic. Thông tin tiền vệ Damir Memovic chia tay HAGL đã được lãnh đạo đội bóng này xác nhận. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về thông tin trung vệ Damir Memovic rời khỏi CLB HAGl và trở thành cầu thủ tự do trong thời gian này.

Trung vệ trụ cột của CLB HAGL trở thành cầu thủ tự do

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được. Trung vệ trụ cột của CLB HAGL – Damir Memovic đã chính thức trở thành cầu thủ tự do. Vào chiều ngày hôm nay 22/8. CLB HAGL đã chính thức nói lời chia tay với trung vệ trụ cột của họ tại V.League 2021 là Damir Memovic. Được biết, ban lãnh đạo đội bóng phố Núi đã quyết định không ký thêm hợp đồng với trung vệ này. Sau khi bản giao kèo giữa hai bên kết thúc.

“Chúng tôi rất trân trọng những đóng góp của bạn dành cho CLB HAGL. Chúc Memovic gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường sắp tới”. CLB HAGL chia sẻ.

Damir Memovic là một trong những “siêu trụ cột” không thể thay thế của CLB HAGL ở mùa giải 2021. Anh chính là một trong những mắt xích quan trọng dưới thời HLV Kiatisak. Góp công lớn tạo nên chiến tích đứng nhất BXH V.League 2021.

Trung vệ trụ cột của CLB HAGL trở thành cầu thủ tự do
Trung vệ trụ cột của CLB HAGL – Damir Memovic đã chính thức trở thành cầu thủ tự do

Những thông tin về trung vệ Damir Memovic của CLB HAGL

Theo thống kê, Damir Memovic là một trong rất ít những cái tên thi đấu trọn vẹn 11 trận đấu của CLB HAGL tại V.League 2021. Màn trình diễn xuất sắc của bộ đôi Damir Memovic – Kim Dong Su đã góp phần tạo nên sự chắc chắn ở hàng thủ đội bóng phố Núi.

Theo thông tin mà chúng tôi có được. Trung vệ Kim Dong Su gần như chắc chắn cũng sẽ không tiếp tục gắn bó với đội bóng phố Núi ở mùa giải năm sau. Dự kiến, cầu thủ này sẽ nhập ngũ tại Hàn Quốc và rời xa sân cỏ một thời gian dài.

Bên cạnh đó, HLV Kiatisak cũng tạm xa HAGL và trở về Thái Lan vào giữa tháng 8. Kể từ khi nhận lời trở lại HAGL làm việc. Đây là lần đầu tiên Kiatisak trở về Thái Lan. Trên mạng xã hội Zico Thái thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về gia đình. Đồng thời thể hiện nỗi nhớ vợ và con gái. Đây được coi như quãng thời gian nghỉ ngơi quý giá dành cho HLV Kiatisak.

Những thông tin về trung vệ Damir Memovic của CLB HAGL
Damir Memovic là một trong rất ít những cái tên thi đấu trọn vẹn 11 trận đấu của CLB HAGL tại V.League 2021

Lời kết

Lẽ thường nếu HAGL máu me với việc đòi bằng được chiếc cúp vô địch V-League 2021. Thì có lẽ lời chia tay sẽ đến chậm hơn để trung vệ quan trọng trong sơ đồ 3-5-2 có cơ hội nán lại nhận cúp vô địch.

Nhưng đằng này, HAGL quyết đoán sớm nói lời chia tay với Damir Memovic.VNgay sau khi chắc chắn dừng V-League 2021. Không quá bận tâm vào việc phải vô địch bằng mọi giá.

Trước đó, bầu Đức cũng chia sẻ không tiếc chức vô địch V-League 2021: “Cả nước đang chung sức chống dịch. Chúng ta phải chấp hành mọi giải pháp và quyết định hủy V-League 2021 là hợp lý nhất. Phù hợp với nguyện vọng chung của các đội bóng.

Trả lời