HAGL đã có 6/7 cầu thủ tham gia vào danh sách đội tuyển VN, họ vẫn tiếp tục chứng minh được tầm quan trọng của mình trong Đội tuyển Việt Nam

Huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo đã công bố danh sách chính thức 23 cầu thủ Việt Nam đăng ký thi đấu trong trận đấu với đội tuyển UAE. Điểm đặc biệt là ông thầy người Hàn Quốc đã đưa cả 3 thủ môn Tấn Trường, Văn Toàn, Văn Hoàng vào danh sách đăng ký. Ngoài ra, 6 cầu thủ không có mặt trong danh sách ĐT Việt Nam tham dự trận gặp UAE gồm các hậu vệ Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Hồ Tấn Tài, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh và 2 cầu thủ đang điều trị chấn thương là các tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Hải Long.

Một điểm đáng chú ý nữa là ngoài tiền vệ Tuấn Anh phải ngồi ngoài vì chấn thương, tất cả các cầu thủ còn lại của CLB HAGL góp mặt ở ĐTQG đều góp mặt trong danh sách đăng ký thi đấu trận này. Chúng ta có thể thấy CLB của HAGl hiện tại đang nổ lực để chứng minh rằng năng lực đủ điều kiện để đặt chân vào đội tuyển Việt Nam, và có thể thấy 6/7 cầu thủ của HAGL đều được tham gia vào danh sách cầu thủ  Việt Nam đăng ký thị đấu vối đội tuyển UAE sắp tới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể những thông tin bên trong trong bài viết dưới đây nhé.

HAGL chứng minh tầm quan trọng tại đội tuyển quốc gia Việt Nam

Các cầu thủ thuộc biên chế CLB HAGL vẫn đang chứng minh sự quan trọng. Cũng như tầm ảnh hưởng của mình tại ĐTQG Việt Nam. Để chuẩn bị cho hai trận đấu đầu tiên của Vòng loại cuối cùng World Cup 2022. HLV đã triệu tập tới 6 cầu thủ thuộc biên chế CLB HAGL bao gồm Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương, Văn Thanh, Hồng Duy. HAGL cũng là câu lạc bộ đóng góp nhiều tuyển thủ thứ 2. Chỉ sau CLB Hà Nội (9 cầu thủ).

HAGL
HAGL chứng minh tầm quan trọng tại đội tuyển quốc gia Việt Nam

Ở Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 diễn ra tại UAE. Những cầu thủ của HAGL đã có những đóng góp quan trọng trong hành trình lịch sử giành tấm vé đi tiếp vào vòng loại cuối cùng. Và điều này vẫn tiếp tục được chứng minh ở giai đoạn này.

Chiều tối ngày 19/8, ĐTQG Việt Nam có trận giao hữu với U22 Việt Nam để HLV Park Hang Seo có được những sự thử nghiệm và đánh giá trước chuyến làm khách trên sân của Saudi Arabia vào ngày 02/9 tới đây. Trong hai trận giao hữu (diễn ra lúc 17h00 và 19h00). Các cầu thủ của HAGL đều lên tiếng với những bàn thắng được ghi.

Tài năng của những cầu thủ thuộc HAGL

Ở trận đầu tiên diễn ra lúc 17h00. Tiền vệ Minh Vương là người ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho ĐTQG Việt Nam. Sau khi Hồ Tuấn Tài mở tỉ số. Minh Vương tiếp tục chứng minh cho HLV Park Hang Seo thấy mình xứng đáng có được một vị trí trong đội hình chính thức của Những chiến binh sao Vàng. Ở trận gặp UAE hồi cuối tháng 6. Tiền vệ quê Thái Bình này cũng đã ghi bàn sau khi vào sân từ băng ghế dự bị.

Tài năng của những cầu thủ thuộc HAGL
Trận đấu tập lựa chọn thành viên của Đội Tuyển Việt Nam

Đến trận đấu thứ hai. Tiền vệ Lương Xuân Trường đã lên tiếng với một siêu phẩm đá phạt hàng rào đẹp mắt. Góp công lớn giúp ĐTQG Việt Nam giành chiến thắng trước đàn em U22 Việt Nam.

Như vậy, các cầu thủ thuộc biên chế CLB HAGL. Tiếp tục chứng minh được tầm quan trọng của mình tại ĐTQG Việt Nam. Và nhiều khả năng cả 6 tuyển thủ của đội bóng phố Núi. Sẽ được HLV Park Hang Seo mang sang Saudi Arabia để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên.

Trả lời