Giới thiêu thông tin về dự án khu đô thị La Viena Valley Hòa Bình

La Viena Valley Hòa Bình là dự án bất động sản mới trong năm 2021. Tọa lạc tại trung tâm thị trấn Đà Bắc, trên trục ĐT 443, tiếp giáp với đường cao tốc Hòa Bình- Sơn La sắp được triển khai. Là dự án khu đô thị đầu tiên có mặt tại Đà Bắc, cơ sở hạ tầng được đồng bộ và hiện đại dự báo sẽ là xu hướng phát triển trong tương lai. Ngoài ra, dự án còn sở hữu một vị trí đắc địa tại trung tâm khu vực Đà Bắc, cho nên cư dân của La Viena Valley có thể dễ dàng tiếp cận và di chuyển qua các các trường học, bệnh viện, cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, các tiện ích sẵn có trong khu vực nội và những tiện ích khác tại ngoại khu.

Là khu đô thị mới đồng bộ về công nghệ và hệ thống hạ tầng xã hội gắn với các khu dân cư hiện hữu. Mục đích của chủ đầu tư là mang lại cho cư dân những tận hưởng cuộc sống hạnh phúc hòa mình với thiên nhiên. Xung quanh dự án là núi non xanh nước biếc; không khí trên cao nguyên trong lành quanh năm. Chủ đầu tư Khu đô thị Đà Bắc hướng đến cộng đồng dân cư, cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích, chú trọng đến cảnh quan cộng đồng và không gian sinh hoạt công cộng. Và bây giờ thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về thông tin của dự án này nhé!

Quy mô dự án khu đô thị La Viena Valley Hòa Bình

Dự án khu đô thị La Viena Valley Hòa Bình tọa lạc trên trục ĐT443 nằm cạnh trục cao tốc Hòa Bình – Sơn La thuộc trung tâm thị trấn Đà Bắc, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

Khu đô thị La Viena Valley Hòa Bình được xây dựng với tổng diện tích 9,6ha. Mật độ xây dựng là 38%.

Dự kiến dự án La Viena Valley cung cấp ra thị trường với 362 lô đất liền kề có diện tích từ 90 – 108m2, 34 lô đất biệt thự có diện tích từ 180 – 200m2.

Quy mô dự án La Viena Valley
Quy mô của dự án khu đô thị La Viena Valley Hòa Bình

Dự án La Viena Valley Hòa Bình có những tiện ích nội khu gồm trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khuôn viên dạo bộ, công viên cây xanh, club house, khu tiệc nướng ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng, khu thương mại, vườn tiểu cảnh, khu tập gym & yoga,…

Tiện ích ngoại khu của La Viena Valley Hòa Bình chẳng hạn: từ dự án di chuyển đến chợ Đà Bắc khoảng 300m; cách điện lực Đà Bắc khoảng 500m; đến bến xe huyện Đà Bắc 550m; đến UBND huyện Đà Bắc khoảng 1km; cách trung tâm y tế huyện Đà Bắc, trường THCS thị trấn Đà Bắc khoảng 1,8km; cách TP Hòa Bình 14,9km; cách nhà máy thủy điện Hòa Bình khoảng 17,8km;…

Thông tin dự án La Viena Valley Hòa Bình

Dự án khu đô thị La Viena Valley Hòa Bình do Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Liên Việt Hoàng Gia làm chủ đầu tư, được thành lập vào ngày 23/06/2016, có trụ sở tại số 5, ngách 52 ngõ 255, đường Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Vốn điều lệ của doanh nghiệp là 300 tỷ đồng, hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn; kinh doanh và đầu tư bất động sản do ông Nguyễn Sinh Quân giữ vị trí Tổng giám đốc kiêm người đại diện pháp luật của doanh nghiệp.

Giai đoạn 1 của dự án La Viena Valley Hòa Bình sẽ cung cấp ra thị trường Hòa Bình khoảng 169 lô biệt thự có diện tích từ 180 – 200m2.

Dự án có đơn vị tư vấn và quản lý là 3P Land, đơn vị phát triển dự án là LuxHomes. Đơn vị phân phối là CEN BM, Thiên Vương Land, bất động sản Hòa Bình.

Vị trí dự án
Vị trí và toàn mô hình dự án khu đô thị La Viena Valley Hòa Bình

Giá khu đô thị La Viena Valley được tham khảo trên thị trường Hòa Bình dao động ở mức từ 8 – 10 triệu/m2 đối với đất liền kề, từ 10 – 12 triệu/m2 đối với đất shophouse và 8 – 10 triệu/m2 đối với đất biệt thự, dự án trong trong giai đoạn san lấp hạ tầng và dự kiến thời gian bàn giao vào tháng 12 năm 2021.

Thông tin chính sách thanh toán dự án La Vienna Valley

Tiến độ thanh toán dự án La Viena Valley Hòa Bình:

Đặt cọc: 50 triệu

Đợt 1: Thanh toán 30% giá trị lô đất ký HĐGV (bao gồm tiền đặt cọc)

Đợt 2: Thanh toán 20% giá trị sau 60 ngày

Đợt 3: Thanh toán 20% giá trị sau 120 ngày

Đợt 4: Thanh toán 25% giá trị khi bàn giao đất

Đợt 5: Thanh toán 5% khi cấp sổ đỏ

Thông tin nhanh dự án khu đô thị La Viena Valley Hòa Bình

Dự án: La Viene Valley

Tổng diện tích: 9,6ha

Vị trí: Nằm trên đường ĐT443, trung tâm thị trấn Đà Bắc, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Đất nền

Năm khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Liên Việt Hoàng Gia

Năm hoàn thành: Tháng 12/2021

Trả lời