Giới thiệu dự án nhà phố thương mại Golden Street Thái Nguyên

Golden Street Thái Nguyên là dự án nhà phố thương mại đang mở bán trên quỹ căn đẹp nhất. Chỉ trong một thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường, những căn nhà phố thương mại Golden Street với những ưu điểm vượt trội của dự án đã làm dậy sóng thị trường bất động sản vùng ven trong thời gian vừa qua. Những căn nhà phố thương mại này có tọa lạc tại vị trí đắc địa của trung tâm hành chính mới huyện Đông Hỷ, đang được đầu tư xây dựng và sẽ trở thành trung tâm hiện đại của tỉnh trong tương lai gần. Dự án có mặt tiền tiếp giáp với Quốc lộ 1B, cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển từ đây đến các khu vực trọng điểm trong tỉnh.

Đặc biệt với lối thiết kế độc đáo, sang trọng theo phong cách cổ điển Pháp, dự án đã tạo nên đặc điểm nổi bật trong khu vực, khi dãy phố shophouse đi vào sử dụng sẽ trở thành biểu tượng của một diện mạo mới, mang lại sự thịnh vượng và phồn vinh. Dự án được giới đầu tư săn đón do tiềm năng sinh lời cao. Sản phẩm đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như các quý khách hàng. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại cho gia chủ những tiện ích và một cuộc sống hiện đại nhất. Và bây giờ thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dự án dưới bài viết này nhé!

Quy mô dự án nhà phố thương mại Golden Street Thái Nguyên

Nhà phố thương mại Golden Street Thái Nguyên là dự án nằm trên đường quốc lộ 1B, thị trấn Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Đây cũng là vị trí quan trọng kết nối tỉnh Thái Nguyên và khu vực các tỉnh miền núi phía Bắc (Tuyên Quang, Bắc Kạn) với tỉnh Lạng Sơn.

Dự án nhà phố thương mại Golden Street Thái Nguyên; nằm trên quỹ đất có tổng diện tích 42.700m2, mật độ xây dựng 39%.

DỰ ÁN GOLDEN STREET
Quy mô dự án Golden Street Thái Nguyên

Dự kiến nhà phố thương mại Golden Street Thái Nguyên; cung cấp ra thị trường khoảng 197 lô trong đó 150 lô liền kề và 47 lô shophouse có diện tích từ 100 – 185,5m2. Quy cách xây dựng 3 tầng.

Tiện ích nội khu dự án nhà phố thương mại Golden Street Thái Nguyên gồm khu nhà văn hóa, khu cây xanh vườn hoa, khu thể thao, khu phố mua sắm, nhà hàng, quán cafe,…

Nằm trên tuyến đường huyết mạch của tỉnh Thái Nguyên; nên cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận chẳng hạn: tư Golden Street Thái Nguyên đến UBND huyện Đồng Hỷ, Quảng trường huyện Đồng Hỷ khoảng 1,9km; đến QL 1B Cao Ngạn khoảng 4,9km; đến trường THCS Minh Lập khoảng 4km; cách chợ La Hiên khoảng 13km;….

Thông tin dự án Golden Street Thái Nguyên

Dự án nhà phố thương mại Golden Street Thái Nguyên được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Trường Hải được thành lập vào ngày 18/10/2006. Có địa chỉ trụ sở chính đặt tại số 638/1, đường Bắc Kạn, tổ 17, phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Do ông Bùi Minh Bẩy (sinh năm 1970) giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm người đại diện pháp luật của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: xây dựng, bất động sản, dịch vụ,…

Dự án nhà phố Golden Street Thái Nguyên gồm có đơn vị xây dựng là Đại Phúc Complex. Đơn vị phát triển và phân phối dự án là Phú tài Land.

VỊ TRÍ DỰ ÁN GOLDEN STREET
Vị trí cùng những tiện ích xung quanh của dự án

Giá dự án Golden Street Thái Nguyên được tham khảo; trên thị trường dự án dao động ở mức 2,5 tỷ/căn. Thời gian khởi công dự án vào tháng 06/2021. Và dự án đang trong thời gian triển khai và hoàn thành.

Thông tin nhanh dự án Golden Street Thái Nguyên

Dự án: Golden Street

Tổng diện tích: 42.700m2

Vị trí: Quốc lộ 1B, thị trấn Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Shophouse

Năm khởi công: Tháng 06/2021

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Trường Hải

Năm hoàn thành:

Trả lời