Đại gia chi mạnh, đón cầu thủ về sân Vinh xứ Nghệ

Theo tìm hiểu của chúng tôi, SLNA đang có ý định đưa Quế Ngọc Hải trở lại đội bóng cũ với những lời đề nghị vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, thủ quân của đội tuyển Việt Nam có thể nhận mức lương lên tới 150 triệu đồng / tháng nếu đồng ý trở lại SLNA. Điều này cũng đã giúp anh trở thành một trong những cầu thủ Việt Nam (không tính nhập tịch) nhận lương cao nhất lịch sử V.League. Trong quá khứ, không ít ngôi sao của bóng đá Việt Nam nhận mức lương trên 100 triệu đồng / tháng. Chưa kể Quế Ngọc Hải chắc chắn sẽ nhận hối lộ tỷ đô.

Hãy nhớ lại khi bạn tham gia Viettel vào đầu mùa giải 2019, hậu vệ này đã nhận được phí lót tay vào khoảng trên dưới 8 tỷ đồng/3 năm. Hợp đồng của Quế Ngọc Hải với Viettel sẽ kết thúc vào mùa giải năm nay và đôi bên vẫn chưa có động thái gia hạn. Trong khi đó, SLNA với nhà tài trợ mới đã bày tỏ quyết tâm đưa các ngôi sao xứ Nghệ trở về quê hương. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều cụ thể hơn bài viết bên dưới, để tránh bỏ qua những thông tin chi tiết này.

CLB mong muốn cầu thủ Nghệ An về quê hương cống hiến

CLB Sông Lam Nghệ An đang thể hiện bộ mặt tích cực sau khi có nhà tài trợ mới. Trong đó có cả việc tiến hành thay đổi nhân sự. Chiều ngày 21/8, 100% thành viên trong BCH VFF. Đã đồng ý với phương án khép lại mùa giải V-League 2021 ở thời điểm này. Trước sự việc trên, chắc chắn rằng nhiều CLB sẽ có sự thay đổi về lực lượng.

CLB mong muốn cầu thủ Nghệ An về quê hương cống hiến
CLB mong muốn cầu thủ Nghệ An về quê hương cống hiến (Hình – Cầu thủ xứ nghệ: Quế Ngọc Hải )

CLB SLNA cũng không phải ngoại lệ. Theo thông tin chúng tôi nhận được. Đội bóng xứ Nghệ đang muốn có chữ ký của Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng và Ngô Hoàng Thịnh.

Mới nhất, chia sẻ với Bongda Plus. Giám đốc điều hành SLNA Trương Mạnh Linh cho biết: “CLB mong muốn cầu thủ Nghệ An về quê hương cống hiến. SLNA cũng đã liên hệ với các bạn trên rồi. Họ cũng là những người phù hợp với đội hình, chiến lược và yêu cầu của HLV trưởng. Được biết, bản thân các bạn ấy cũng gần như bày tỏ mong muốn về với SLNA.

‘Đại gia mới nổi’ bạo chi để mang về đội trưởng ĐT Việt Nam

Với tình thế giải đấu sắp dừng, các bạn ấy cứ về thôi. Đây là một thời điểm thuận lợi. Chúng tôi cũng dễ dàng hơn trong việc bố trí đội hình cho năm sau”. Quế Ngọc Hải gia nhập Viettel từ mùa giải V-League 2019 với bản hợp đồng 3 năm. Được biết, SLNA sẵn sàng bỏ ra một số tiền lên đến hơn 30 tỷ đồng để đón những cầu thủ trên trở về sân Vinh.

Đội bóng xứ Nghệ đang cho thấy chuyển biến tích cực. Sau khi có nhà tài trợ mới. Cơ sở vật chất, điều kiện sân bãi hay lương thưởng của các cầu thủ đều được cải thiện.

Vừa qua, họ cũng thành công trong việc giữ chân Phan Văn Đức. Theo đó, Văn Đức sẽ tiếp tục ở lại thi đấu cho SLNA thêm 3 năm đến hết mùa giải 2024. Hi vọng rằng, với những sự chủ động trong việc mua sắm, đầu tư về mọi mặt thì CLB SLNA sẽ sớm gặt hái những thành công bước đầu.

Giữ chân Phan Văn Đức
Phan Văn Đức sẽ tiếp tục ở lại thi đấu cho SLNA thêm 3 năm đến hết mùa giải 2024

Lời kết

Trong một cuộc trò chuyện với chúng tôi cách đây chưa lâu. Quế Ngọc Hải cũng chia sẻ rằng việc được khoác áo SLNA. Luôn là niềm tự hào với các cầu thủ Nghệ An. Tuy nhiên chuyện anh có thể trở lại đội bóng cũ hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Trước đó vào cuối tháng 5 vừa qua, SLNA đã gia hạn hợp đồng thành công với Phan Văn Đức. Tiền vệ này nhận mức lương khoảng 60 triệu đồng/tháng (chưa kể thưởng). Kèm khoản lót tay trên dưới 10 tỷ đồng cho 3 năm hợp đồng.

Trả lời