CLB Viettel bất ngờ hội quân sớm, trở thành CLB hội quân sớm thứ 2 tại V-League 2021

Trở về sau hành trình tại AFC Champions League 2021, CLB Viettel đã hoàn tất việc cách ly y tế và cho các thành viên về nhà nghỉ ngơi. Do V.League 2021 chính thức tạm hoãn đến hết năm nay, chỉ mới trở lại vào tháng 2/2022. Tuy nhiên, mới đây, nhà ĐKVĐ V.League bất ngờ thông báo kế hoạch sớm hội quân. Và sẽ chính thức trở lại tập luyện trong thời gian bóng đá tạm nghỉ. Cụ thể, đoàn quân sẽ bắt đầu tập trung từ ngày 23/8 và sẽ tập luyện đến hết tháng 9. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem hành động hội quân của CLB Viettel bất chấp dịch Covid – 19 là như thế nào.

CLB Viettel bất ngờ lên lịch tập trung

CLB Viettel là bất ngờ lên lịch tập trung. Quay trở lại tập luyện trong thời gian V-League tạm dừng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trở về sau hành trình tại AFC Champions League 2021. CLB Viettel đã hoàn thành cách ly y tế và cho các thành viên về nhà nghỉ ngơi do V-League 2021 chính thức hoãn đến hết năm nay. Chỉ trở lại vào tháng 2/2022.

Tuy nhiên, mới đây, nhà đương kim vô địch V-League đã bất ngờ thông báo kế hoạch hội quân sớm. Quay trở lại tập luyện trong thời gian bóng đá tạm nghỉ. Cụ thể, đội bóng áo lính sẽ bắt đầu tập trung từ ngày 23/8 tới và sẽ tập luyện đến hết tháng 9.

Chia sẻ với báo giới, HLV Trương Việt Hoàng của CLB Viettel cho hay: “Ngày 23/8 tới, đội sẽ hội quân trở lại và tập duy trì đến hết tháng 9. Sau đó tôi sẽ cho toàn đội tiếp tục nghỉ ngơi. Thực tế, tôi muốn các cầu thủ của mình vẫn được duy trì tập luyện thường xuyên để không mất nhịp do nghỉ quá lâu. Bởi đến tháng 2 năm sau giải mới tiếp tục. Nếu nghỉ lâu quá các cầu thủ sẽ bị ì. Khi ấy rất khó bắt nhịp tập luyện và thi đấu”.

CLB Viettel
CLB Viettel bất ngờ lên lịch tập trung

CLB Viettel sẽ là đội bóng hội quân sớm thứ 2 tại V-League 2021

Theo đó, CLB Viettel sẽ là đội bóng hội quân sớm thứ 2 tại V-League 2021. Sau CLB Sông Lam Nghệ An. Đội bóng xứ Nghệ đã tập luyện từ ngày 16/8 để chuẩn bị cho giai đoạn khó khăn phía trước. Với mục tiêu thoát khỏi vị trí cuối bảng.

Hiện tại, CLB Viettel đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng V-League 2021 với 26 điểm. Kém đội đầu bảng HAGL đúng 3 điểm. Thầy trò HLV Trương Việt Hoàng vẫn còn nguyên cơ hội để vượt mặt đội bóng phố Núi. Qua đó bảo vệ thành công chức vô địch.

Đôi nét về CLB Viettel

Câu lạc bộ bóng đá Viettel (tiếng Anh: Viettel Football Club). Là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp ở Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội. Được điều hành bởi Trung tâm Thể thao Viettel (trước đây gọi là Trung tâm Bóng đá Viettel) trực thuộc Tập đoàn Viettel. Trung tâm hiện đào tạo các cầu thủ bóng đá gồm các tuyến từ U-11 đến U-19. Và câu lạc bộ chuyên nghiệp đang thi đấu tại V.League 1.

Đôi nét về CLB Viettel
Câu lạc bộ bóng đá Viettel Là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp ở Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội

Đây là câu lạc bộ thành công nhất giải đấu với 6 chức vô địch và là câu lạc bộ lâu đời nhất còn tham gia giải đấu hiện nay. Đồng thời tính đến nay, đây cũng là câu lạc bộ giàu thành tích nhất Việt Nam với 19 chức vô địch quốc gia.

Ở trận Siêu cúp quốc gia 2020 diễn ra vào lúc 17 giờ thứ 7 ngày 9/1/2021 trên Sân vận động Hàng Đẫy. Câu lạc bộ để thua 0-1 trước Hà Nội. Trận đấu được nhận định là Viettel có phần kém may mắn hơn và gặp nhiều vấn đề về nhân sự hơn Hà Nội.

Trả lời