; Cầu thủ Quang Hải được FIFA lựa chọn tham gia chiến dịch cộng đồng - Tin Nhanh Việt

Cầu thủ Quang Hải được FIFA lựa chọn tham gia chiến dịch cộng đồng

Nguyễn Quang Hải là tiền vệ của đội tuyển quốc gia Việt Nam và đang đá cho CLB Hà Nội. Cầu thủ Quang Hải được đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội tuyển Việt Nam. Anh được người hâm mộ rất yêu thích và cực kỳ quan tâm. Quang Hải là cầu thủ trẻ nhưng đã đạt được khá nhiều thành tích trong sự nghiệp của mình. Được biết vào năm 2018, Quang Hải vinh dự được nhận giải thưởng “Quả bóng vàng”. Sang năm 2019 thì anh lại tiếp tục giành giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á”.

Và mới đây cầu thủ Quang Hải lại được FIFA lựa chọn là cầu thủ duy nhất của đội tuyển Việt Nam tham gia chiến dịch vì cộng đồng “#ReachOut”. Những thông tin liên quan tới sự kiện cầu thủ Quang Hải được lựa chọn tham gia chiến dịch “#ReachOut” sẽ được chúng tôi chia sẻ sau đây. Nếu các bạn quan tâm thì hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây nhé.

FIFA đã phát động chiến dịch “#ReachOut” trên toàn cầu

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hoành hành tàn phá thế giới. Nhiều người lâm vào khủng hoảng tinh thần nên FIFA đã phát động chiến dịch “#ReachOut” trên toàn cầu. Với sự tham gia của các cầu thủ ngôi sao khắp thế giới. Chiến dịch “#ReachOut” là chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức về các triệu chứng sức khỏe tâm thần. Khuyến khích mọi người tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần. Và giúp xóa bỏ sự kỳ thị.

Cầu thủ Quang Hải
Quang Hải được FIFA chọn tham gia chiến dịch “#ReachOut”

Đây là chiến dịch rất nhân văn. Khuyến khích mọi người tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần và xóa bỏ rào cản của sự kỳ thị, Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần của nhiều người. Đó là lý do dẫn đến việc FIFA tạo ra chiến dịch “#ReachOut” để củng cố thói quen tốt. Giúp cho người dân khoẻ mạnh.

“Chăm sóc sức khỏe tinh thần của bạn cũng quan trọng như chăm sóc sức khỏe thể chất của bạn. Một đôi tai biết lắng nghe có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn đối với những người đang gặp khó khăn. FIFA tự hào phát động chiến dịch này. Với sự hợp tác của ASEAN và được Tổ chức Y tế Thế giới hỗ trợ. Nhằm khuyến khích mọi người tham gia chiến dịch #ReachOut”. Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cho biết.

Cầu thủ Quang Hải được FIFA lựa chọn tham gia chiến dịch “#ReachOut”

Nguyễn Quang Hải là cầu thủ duy nhất của Việt Nam được FIFA chọn tham gia chiến dịch “#ReachOut”. Quang Hải được lựa chọn vì anh được xem là cầu thủ có ảnh hưởng ở Việt Nam. Cùng với cầu thủ đang khoác áo Hà Nội FC còn có các ngôi sao nổi tiếng khác của bóng đá Đông Nam Á. Như Chanathip Songkrasin (Thái Lan), Vochiengkham (Lào). Và Neil Etheridge (Philippines) hay Safawi Rasid (Malaysia)… Tất cả sẽ được chia sẻ cảm nghĩ, đưa ra những lời khuyên. Và đây chính là thông điệp gửi tới người hâm mộ của các cầu thủ được lựa chọn. Được FIFA ghi hình để truyền đi thông điệp bảo vệ sức khỏe tinh thần tới cộng đồng. Đoạn video chính thức sẽ được FIFA công bố trong vài ngày tới.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải
Quang Hải là cầu thủ duy nhất của Việt Nam được tham gia chiến dịch “#ReachOut”

Sau thời gian bị khủng hoảng vì chuyện tình cảm, Quang Hải đã trở lại khi anh chơi rất hay trong màu áo tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Anh vẫn là cầu thủ không thể thiếu cho chiến dịch của HLV Park Hang-seo ở Vòng loại thứ 3 sắp thi đấu vào đầu tháng 9. Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 5.8 tới đây. Nhưng sẽ thiếu nhiều cầu thủ do phải cách ly khi di chuyển từ địa phương đến Hà Nội.

Trả lời